Tầm nhìn – Sứ mệnh

1.TẦM NHÌN.

Đi đầu trong lĩnh vực chỉnh nha, phục hình răng thẩm mỹ và trở thành Nha Khoa được hàng nghìn người Ninh Bình tin tưởng, sử dụng. Với Nha Khoa Dr Thuần là nơi các bác sĩ được trau dồi kiến thức chuyên khoa Răng Hàm Mặt.

2.SỨ MỆNH.

Nha Khoa Dr Thuần cam kết luôn tận tâm và nỗ lực tối ưu hoá cơ sở vật chất, không ngừng trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề đội ngũ Y Bác sĩ.

3.CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU, NỀN TẢNG NHA KHOA VỮNG VÀNG.

Nha Khoa Dr. Thuần và Cộng sự là một trong những Phòng khám Nha Khoa lâu đời nhất tại địa bàn tỉnh Ninh Bình, do Nguyên Phó trưởng khoa Răng Hàm Mặt bệnh viện Đa Khoa tỉnh Ninh Bình, Thạc sĩ – bác sĩ Chuyên khoa cấp I Đinh Văn Thuần thành lập từ năm 1998. Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm là đội ngũ Y – Bác sỹ, Thạc sĩ chính quy được đào tạo chuyên môn bài bản tại ĐH Y Hà Nội mang đến cho các Quý Khách Hàng và bệnh nhân một sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng khám chữa bệnh.

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng, Nha Khoa Dr Thuần & Cộng sự liên tục cập nhật những công nghệ tốt nhất trên toàn thế giới, với mong muốn mang đến cho các bệnh nhân Răng hàm mặt chất lượng phục vụ tối ưu nhất.

4.KHÔNG NGỪNG TẬN TÂM, KHÔNG NGỪNG NỖ LỰC.

Bác sỹ Đinh Văn Thuần dồn trọn tâm huyết với mục tiêu mang chuyên môn hoá dịch vụ, hiện đại hoá cơ sở vật chất và nâng cao tay nghề tại Nha Khoa Dr Thuần là minh chứng cho sự tận tâm ấy. Đến nay, với sự dẫn dắt của bác sĩ Thuần, đội ngũ bác sĩ của Nha Khoa Dr Thuần đã tận tâm vẽ trọn nét duyên cho hàng ngàn nụ cười và hứa hẹn sẽ mang lại sự an tâm tuyệt đối cho các khách hàng người Ninh Bình sử dụng dịch vụ tại Nha Khoa.

Hàng năm, Nha Khoa Dr Thuần phối hợp với Ban lãnh đạo, Quý thầy cô của các Trường mầm non, Trường Tiểu học trên địa bàn Tỉnh Ninh Bình tổ chức chương trình NHA HỌC ĐƯỜNG thăm khám cho hàng nghìn cháu nhỏ – Đây là hoạt động cộng đồng tâm huyết của Nha Khoa Dr Thuần nhằm tuyên truyền và hướng dẫn chăm sóc sức khoẻ răng miệng đúng cách cho các cháu.

anh nen gioi thieu 1